สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

เบรค BXL สำหรับประกอบมอเตอร์เบรค จากMiki Pulley

เบรค BXL สำหรับประกอบมอเตอร์เบรค จากMiki Pulley

มอเตอร์เบรค BXL อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Nitco

BXL - Spring Actuated Type Brakes เบรคแบบคอยล์สปริง

ฺฺBXL เป็น electro-magnetic brake ซึ่งทำงานโดยแรงของสปริงเมื่อปิดกระแสไฟฟ้า ออกแบบให้ทำงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพในขณะไฟฟ้าดับ ยึดจับอย่างมั่นคงได้เป็นเวลานานตลอดระยะ เวลาการหยุดทำงาน หรือป้องกันการเคลื่อนที่ด้วย แรงดึงดูดของเครื่องจักร มีข้อดีหลายประการอันได้แก่ เสียงเงียบขณะกำลังทำงาน อายุการใช้งานยืนนาน รูปร่างกระทัดรัด แรงบิดสูง แรงเบรคที่สม่ำเสมอ และมีคันโยกสำหรับปล่อยเบรคด้วยมือ เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย เบรครุ่นนี้มีให้เลือก 2 ชนิดคือ แบบบใช้ในการเบรค และแบบใช้ยึดติดแน่น ที่นิยมใช้กันมากคือ การนำเบรครุ่นนี้มาประกอบ เข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้เป็น เบรคมอเตอร์ นั่นเอง

ทางบริษัทได้นำเข้าเบรครุ่นนี้เข้ามาี้ เพื่อทำการประกอบเป็นมอเตอร์เบรคในประเทศไทย โดยการนำเอาเบรค BXL ของMiki ประเทศญี่ปุ่น ประกอบเข้ากับมอเตอร์รุ่นใด ยี่ห้อไหน ประเทศใดก็ได้ ทั้งนี้ก็เนื่องจาก เหตุผลที่ว่า การนำเข้ามอเตอร์เบรคทั้งตัว จากต่างประเทศ จะมีราคาสูงมาก เมื่อเปรียบเทียบกับการ ที่เรานำเอาเบรค และมอเตอร์มาประกอบเข้าด้วยกันในประเทศไทย ด้วยประสพการณ์์อัน ยาวนานในการผลิต มอเตอร์ บวกกับเครื่องจักรอันทันสมัยที่มีอยู่ ทำให้มอเตอร์เบรคที่ประกอบขึ้นใน ประเทศไทยเรา มีคุณภาพที่ไม่แตกต่างไปจากของนำเข้าจากต่างประเทศเลย ตรงกันข้าม กลับมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สินค้านำเข้าจากบางประเทศด้วยซ้ำไป เนื่องจากคุณภาพอันเป็นที่ยอมรับของเบรคMikiที่เราเลือกใช้ บวกกับยี่ห้อของมอเตอร์ ที่คัดสรรแล้ว ทำให้เราได้วัตถุดิบในการใช้ประกอบที่ดีกว่าอีกหลายยี่ห้อที่นำเข้ามา จึงมีผลทำให้เบรคมอเตอร์ที่ได้ออกมา มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีกว่าตามไปด้วย


นอกจากนี้ ยังมีมอเตอร์เบรคอีกจำนวนมากที่ติดตั้งมากับเครื่องจักร และชำรุดลงจากการใช้งาน บ่อยครั้งที่มอเตอร์ของมอเตอร์เบรค เหล่านั้นยังคงใช้การได้ เสียแต่เฉพาะเบรคเท่านั้น จึงเป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องทิ้งมอเตอร์เบรคตัวเก่าไป และเสียเงินทอง ในการหาซื้อมอเตอร์เบรคตัวใหม่เข้ามาเปลี่ยน ทางเราจึงขอเสนอบริการในการปรับปรุงดัดแปลงมอเตอร์เบรคของท่าน ให้สามารถกลับมาใช้ดังเดิมได้ โดยการรับเปลี่ยนเฉพาะเบรคที่เสียไปเท่านั้น ทำให้เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ของท่าน และยังเป็นการประหยัดเงินตราต่างประเทศให้แก่ประเทศชาติได้อีกทางหนึ่งด้วย

 

 

view