สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

Air Chuck

Air Chuck อุปกรณ์สำหรับงานม้วนวัสดุในอุตสาหกรรม จาก Tidland ประเทศอเมริกา

Rugged, high torque chucks for rewinding or unwinding rolls with or without shafts

Air Chuck ของ Tidlandเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการยึดเกาะผนังภายในของแกนของวัสดุที่เป็นม้วนให้ติดแน่นกับเครื่องจักร เพลาหรือAir Shaft เพื่อทำให้การถ่ายวัสดุออกจากม้วน(Unwinding)หรือการม้วนวัสดุเก็บเข้ากับแกน(Winding)เป็นไปอย่างเรียบร้อย Air Chuckให้แรงยึดเกาะที่แน่นและเรียบเสมอกันตลอดพื้นผิวอย่างเท่าเทียมกัน สามารถป้องกันวัสดุไม่ให้เลื่อนหลุดออกจากChuck และยังเป็นการยืดอายุการใช้งานของแกนของม้วนวัสดุด้วย

Air Chuck ของ Tidland ออกแบบให้มีแรงบิดสูงและราคายุติธรรม Air Chuckประกอบด้วยชิ้นส่วนหลัก 3 ส่วนคือ ตัวเสื้อทำขึ้นจากโลหะที่เป็นเหล็กกล้าหรืออลูมิเนียมอัลลอยที่แข็งแรงทนทาน ถุงลมที่ทำจากยางธรรมชาติที่มีความยืดหยุ่นพองลมได้และไม่มีรอยต่อ และข้อต่อที่อยู่ตรงปลาย Air ChuckของTidlandได้สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้ทุกมุมโลกในความทนทานต่อการสึกหรอ คุณภาพที่ดีเสมอต้นเสมอปลาย และอายุการใช้งานที่ยืนยาว นอกจากนั้น Air Chuckของ Tidlandยังเป็นที่ยอมรับกันในอุตสาหกรรมทั่วไปว่า เป็นสินค้าที่เชื่อถือได้ในเรื่องแรงยึดเกาะที่แน่น ไม่มีการหลุดลื่น ซึ่งทำให้การควบคุมการทำงานของการปล่อยวัสดุออกจากม้วน(Unwinding)และการม้วนเก็บวัสดุเข้าในม้วน(Winding)มีประสิทธิภาพสูงสุด และยังสามารถทำให้เครื่องจักร สามารถเดินได้ด้วยความเร็วสูงเต็มพิกัด อันเป็นผลทำให้เป็นการเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

Applications:

Air ChuckของTidlanออกแบบสำหรับงานปล่อยวัสดุออกจากม้วน(Unwinding) และงานเก็บวัสดุเข้าม้วน(Winding) ซึ่งมีทั้งแบบทีใช้เพลาและไม่ต้องใช้กับเพลา อุตสาหกรรมที่ต้องใช้Air Chuckได้แก่ กระดาษ สิ่งพิมพ์ สิ่งทอ ฟิล์ม พลาสติก แผ่นเหล็ก พรมและอื่นๆอีกมาก

Shaftless Air Chuck

Raptor Series Torque Chucks T idland's new shaftless Chucks are ideal for... (more)

Shaft-Mounted Air Chuck

Force5 Air Chucks F eather Light.Intense Grip.  Incredibly Durable.... (more)

view