สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

Safety Chuck

Safety Chuck อุปกรณ์ช่วยในการถอดและประกอบม้วนวัสดุ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวกและรวดเร็ว


 

                 A pre-engineered, cost-effective solution for roll support and torque transfer
Boschert Safety Chucks

คุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับขบวนการผลิตเกี่ยวกับWindingและUnwindingในอุตสาหกรรมWeb Controlอยุ่หรือเปล่าครับ?
ถูกต้องใช่ไหมครับ! ถ้าเช่นนั้น ลองพิจรณา Boschert Safety ChuckของTidlandดูซิครับ Safety Chuckเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบทางด้านวิศวกรรมให้แก้ปัญหาการทำงานที่ต้องเปลี่ยนม้วนวัสดุอยู่ตลอดเวลา ทำให้ต้องถอดเอาม้วนวัสดุออกจากเครื่อง และเปลี่ยนม้วนวัสดุใหม่เข้าแทนที่อยู่บ่อยๆ โดยSafety Chuckจะช่วยอำนวยความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยในการนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด  อุปกรณ์นี้ใช้ติดตั้งอยู่ระหว่างแกนเพลาและPowder BrakeในขบวนการUnwinding และติดตั้งอยู่ระหว่างแกนเพลาและระบบขับเคลื่อนในขบวนการWinding สำหรับอุตสาหกรรมกระดาษ กระดาษลูกฟูก ฟิล์ม ฟอยล์ สิ่งทอ แผ่นโลหะต่างๆและวัสดุที่อยู่ในรูปแบบการม้วนทุกชนิด
Safety chucks เป็นทางออกในการแก้ปัญหาที่ประหยัดที่สุดสำหรับผู้ปฏิบัติงานในโรงงานที่ต้องการปรับปรุงเครื่องจักร และสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรใหม่ด้วย

Key Features:

1. ปิดล็อคได้ด้วยตัวเอง(ถ้าลืมปิดล็อคด้วมือ)
2. ลูกปืนได้รับการออกแบบให้รับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. มีระดับความสามารถในการรับน้ำหนักให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย
4. มีลักษณะรูปร่างและข้อต่อให้เลือกหลายรูปแบบ
5. รับออกแบบสำหรับเพลาขับที่ด้านปลายเพลามีลักษณะพิเศษ
6. มีอุปกรณ์ใช้สำหรับล็อคมือหมุน
7. รับประกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นต่อม้วนวัสดุได้

Additional Key Features:

1. อายุการใช้งานของลูกปืนยาวนานและปลอดภัย
2. หมุนได้เรียบมากขึ้นSmoother rotation
3. ใช้ได้กับงานม้วนวัสดุทุกชนิด
4. รับสั่งทำตามลักษณะความต้องการของลูกค้าได้
5. เข้าได้กับระบบเบรคและการขับเคลื่อนของคุณทุกชนิด
6. ป้องกันการปลดเพลาออกโดยไม่ตั้งใจ
7. แรงยึดเกาะสูงมาก
8. ทำให้การถอดและประกอบม้วนวัสดุทำให้ง่าย สะดวกและปลอดภัย
9. บำรุงรักษาง่ายและมีความทนทานยาวนาน
10.ไม่มีการลื่นไถลและไม่ทำความเสียหายต่อแกนในของม้วนวัสดุ

วิธีการติดตั้งขั้นพื้นฐาน 3 แบบ

1. Fixed Safety Chucks – chuckที่ใช้ลูกปืนแบบ pillow block ออกแบบให้ใช้กับงานม้วนที่อยู่กับที่ แต่ถ้าเป็นรุ่นติดตั้งด้วยหน้าแปลนสามารถใช้กับงานม้วนทั้งแบบติดตั้งตายตัวและแบบหลายตำแหน่งได้ ในการนี้ ต้องมีอุปกรณ์เสริมเข้าช่วยได้แก่ ตัวล็อคมือหมุนและและข้อต่อที่มุมการเปิดมีกว้างมากขึ้นด้วย
2. Sliding Safety Chucks - Sliding chucks ออกแบบให้สามารถปรับตำแหน่งของม้วนวัสดุทางด้านข้างได้ด้วยมือหมุน และตัวล็อคม้วนวัสดุบนแกนเพลา
3. Automated Safety Chucks – มีให้เลือก2แบบคือ แบบพื้นฐานซึ่งใช้แรงดันของอากาศในการเปิดและปิดchuckสำหรับการloadม้วนวัสดุ หรือโดยRemote Control ในกรณีที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงตัวchuck แบบที่สองเพิ่มความปลอดภัยโดยการใช้ตัวล็อคระบบล็อคแบบmechanicเข้าช่วย ในกรณีที่เกิดการผิดพลาดทางระบบไฟฟ้าหรือระบบลม มีอุปกรณ์เสริมคือguideช่วยในการตั้งศูนย์ทั้งในแนวแกนและด้านข้างเพื่อลดการทำงานของผู้ปฏิบัติการ และมีOptionคือ Sensorซึ่งสามารถช่วยแยกแยะสถานะของตำแหน่งของchuckว่าอยุ่ในตำแหน่งเปิด ปิดหรือกำลังหมุนอยู่

Safety Chucks       Maxcess Tidland logo

A pre-engineered, cost-effective solution for roll support and torque transfer

Tidland Boschert Safety Chucks

Tidland System Boschert Safety Chucks are a pre-engineered solution for roll support and torque transfer in unwind and rewind applications. With a variety of options depending upon the level of...

Tidland Boschert Safety Chucks - Automated Models

Tidland System Boschert Safety Chucks are a pre-engineered solution for roll support and torque transfer in unwind and rewind applications. With a variety of options depending upon the level of...

Boschert Safety Chucks

Boschert Safety Chucks L ooking for additional roll support and torque... (more)

view